Lịch trình các tuyến xe/tàu
Tàu khách Hà Tiên –Tiên Hải (Quần đảo Hải Tặc)
[ Cập nhật vào ngày 10/01/2019 ] - [ Số lần xem: 1596 ]

Trung xúc tiến thương mại và Du lịch Hà Tiên đang chuẩn bị hoàn chỉnh các hồ sơ thủ tục để sớm đưa vào khai thác Tàu khách tuyến (Hà Tiên - Tiên Hải) và ngược lại.


Như chúng ta đã biết, Tiên Hải là xã đảo (dân gian thường gọi là quần đảo Hải Tặc), nằm cách trung tâm thành phố Hà Tiên khoảng 20km, là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ thích khám phá và những du khách yêu nét đẹp hoang sơ của biển đảo Tây Nam. Tuy nhiên, hiện nay các phương tiện vận chuyển đến xã Tiên Hải còn ít và phần lớn là tàu chậm nên mất nhiều thời gian đi lại. Để đáp ứng nhu cầu đó Trung xúc tiến thương mại và Du lịch Hà Tiên đang chuẩn bị hoàn chỉnh các hồ sơ thủ tục để sớm đưa vào khai thác Tàu khách tuyến (Hà Tiên - Tiên Hải) và ngược lại.

429.jpg

Tàu khách Hà Tiên –Tiên Hải là tàu cao tốc hiện đại, có sức chở 80 người, khoang dưới 68 ghế, khoang trên 12 ghế nệm bọc da cao cấp. Tàu có chiều dài 27m, rộng 4,9m, có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng. Boong ngoài trời lớn để du khách ngắm cảnh thiên nhiên trong suốt hành trình. Bên trong với trang thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại.

418.jpg

419.jpg

420.jpg

Trên tàu có hệ thống camera hành trình, vận tốc từ 20-22 hải lý/giờ, thời gian di chuyển từ Hà Tiên - xã Tiên Hải chỉ khoảng 40 phút. Tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết gió cấp 5. Đặc biệt, tàu được trang bị hệ thống cứu sinh như phao bè, áo phao…đảm bảo sự an toàn hàng hải cao nhất cho hành khách.

415.jpg

Nhằm giúp cho người dân và du khách có thêm nhiều lựa chọn cho lịch trình đi và về được thuận tiện và dễ dàng hơn, Trung tâm dự kiến sẽ khai trương Tàu khách Hà Tiên –Tiên Hải vào quý I/2019./.

Văn phòng Trung tâm

 

Liên kết

0
1
2