Du lịch
64x64
Chút tản mạn Hà Tiên 24/06/2019

Hà Tiên càng quyến rũ hơn trong cảm nhận và miêu tả của thi sĩ Đông Hồ: “…Ở đó núi rừng không rậm lắm, đến cho người ngắm hãi hùng, biển hồ không sâu rộng lắm, đến cho người nhìn kinh sợ. Ở đó như một cảnh giả sơn thân mật, trong hoa viên, mỗi cảnh chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh vừa đủ để cho tầm ngoạn thưởng. Ở đó, kỳ thú thay, như gồm hầu đủ hết. Có một ít hang sâu, động hiểm của Lạng Sơn, có một ít ngọn đá chơi vơi giữa biển của Hạ Long, có một ít núi vôi của Ninh Bình, một ít thạch thất sơn môn của Hương Tích, có một ít Tây Hồ, một ít Hương Giang. Có một ít chùa chiền của Bắc Ninh, lăng tẩm của Thuận Hóa. Có một ít Đồ Sơn, Cửa Tùng, có một ít Nha Trang, Long Hải”, tất cả tạo nên một Hà Tiên xinh đẹp, yên bình…

64x64
MÙA HÈ ĐẾN HÀ TIÊN CÓ GÌ 26/04/2019

Hà Tiên là vùng đất cuối trời Tây Nam của Tổ quốc với đường bờ biển dài 14km, có 18 đảo lớn nhỏ, từ Hà Tiên bạn có thể khởi hành ra Phú Quốc, đi bãi tắm Kép của nước bạn Campuchia.

64x64
TẾT NGUYÊN ĐÁN DÀNH CHO DU KHÁCH 12/02/2019

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi đâu? Làm gì? Hà Tiên chính là lựa chọn hấp dẫn với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng và không phải nơi nào cũng có được: Cảnh quan tươi đẹp, không khí thoáng mát; hải sản ngon, giá cả phải chăng, người dân thân thiện, an ninh tốt …

64x64
Khám phá du lịch sinh thái đầm Đông Hồ 25/10/2018

Lời đầu tiên, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Du lịch Hà Tiên kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng. Nhằm tạo sự đa dạng về sản phẩm du lịch cùng sự nhiệt huyết trong lĩnh vực tổ chức du lịch trên địa bàn Thị xã, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Du lịch Hà Tiên xin gửi đến Quý khách hàng tour tham quan du lịch sinh thái cộng đồng Đầm Đông Hồ.

64x64
DU LỊCH TẾT! 13/02/2018

Tết Nguyên đán là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình có thời gian được trở về và quây quần bên nhau. Cùng người thân, bạn bè đi du lịch cũng là cách để tận hưởng những ngày Tết vui tươi, hạnh phúc đón chào năm mới, một cái Tết lạ ở phương xa cũng là điều hết sức thú vị. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi đâu? Làm gì? Hà Tiên chính là lựa chọn hấp dẫn cho những ai thích khám phá những trầm tích văn hóa độc đáo cùng bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ của một Việt Nam thu nhỏ.

64x64
Khám phá du lịch cộng đồng xã đảo Tiên Hải (Quần đảo Hải Tặc) 09/02/2018

Nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất 2018, lời đầu tiên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Du lịch Hà Tiên xin trân trọng gửi đến quý đối tác và du khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Hiện nay, Trung tâm đã và đang triển khai tour du lịch cộng đồng Quần đảo Hải Tặc xã Tiên Hải, vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang công nhận là khu du lịch địa phương tại Quyết định số 2933/QĐ-UBND ngày 29/12/2017.

64x64
Đình Thần Thành Hoàng Bổn Cảnh Hà Tiên 25/01/2018

Đình được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh vào ngày 23/11/2010. Đây là sự kiện có ý nghĩa góp phần bảo vệ, tu bổ các hiện vật, công trình kiến trúc, phục dựng lại các lễ hội xưa và quảng bá giới thiệu nơi đây đến đông đảo nhân dân nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc.

64x64
THƯ NGỎ 25/01/2018

Những năm qua, Trung tâm luôn nhận được sự liên kết của quý đối tác trong việc kết nối các tour, tuyến du lịch, qua đó hỗ trợ nhau cung cấp thông tin dịch vụ đến với du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Hà Tiên đến với du khách gần xa, một miền đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan tươi đẹp, tiêu biểu là “Hà Tiên Thập Cảnh” cùng với những giá trị nhân văn được hình thành hơn 300 năm qua.

64x64
Nghề chế tác huyền Hà Tiên 07/11/2017

Nghề chế tác huyền Hà Tiên được hình thành từ thế kỷ XVIII, đây là một nghề thủ công mang đậm tính truyền thống dân gian qua dụng cụ chế biến và mẫu mã sản phẩm. Nghề chế tác huyền Hà Tiên hẳn cũng có mối quan hệ mật thiết với tiến trình thành lập đất Hà Tiên và quá trình giao lưu văn hóa.

64x64
Khu du lịch Mũi Nai, Thị xã Hà Tiên khởi công xây dựng dự án khu vui chơi trên biển 29/09/2017

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai - Hà Tiên đã thành lập trên 6 năm và có khuôn viên riêng biệt rộng khoảng 11,7 ha tại Bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, cách trung tâm Thị xã Hà Tiên 5 km.

 

Liên kết

0
1