Tin tức - Sự kiện
TRÒ CHƠI MANG CẢM GIÁC MẠNH TẠI MŨI NAI (XE TRƯỢT NÚI)
[ Cập nhật vào ngày 29/06/2021 ] - [ Số lần xem: 1385 ]

Khu du lịch Mũi Nai với hệ thống xe trượt ống được nhập đồng bộ từ Đức, với tổng chiều dài 1.205m. Trong đó đường kéo lên đỉnh núi Tà Pang dài 320m, đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga lên và ga xuống là 125m. Đây là một loại hình thể thao cảm giác mạnh, được kiểm soát và đã thẩm định an toàn.


Đến với Thành Phố Hà Tiên, du khách không thể bỏ lỡ trò chơi hiện đại mang cảm giác mạnh, chinh phục đỉnh núi Tà Pang, mang lại cảm giác thích thú như xe trượt ống tham quan núi. Xe trượt ống nằm tại bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, cách trung tâm Thành Phố Hà Tiên khoảng 5km thuộc phường Pháo đài.


hinh mang truot.jpg


Khu du lịch Mũi Nai với hệ thống xe trượt ống được nhập đồng bộ từ Đức, với tổng chiều dài 1.205m. Trong đó đường kéo lên đỉnh núi Tà Pang dài 320m, đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga lên và ga xuống là 125m. Đây là một loại hình thể thao cảm giác mạnh, được kiểm soát và đã thẩm định an toàn. Đoạn đường để quý khách lên trên đỉnh núi rất đơn giản, quý khách chỉ cần ngồi vào xe và cáp tự động đưa xe lên đỉnh núi. 

Trên đỉnh núi Tà Pang là một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, có Lầu vọng cảnh được xây dựng ở độ cao 128m so với mặt biển, gồm 3 tầng: tầng 1 và 2 phục vụ cafe, nước giải khát và thức ăn nhẹ; Tầng 3 có trang bị hệ thống kính viễn vọng nhìn xa đến 40km, là điểm lý tưởng cho du khách ngắm toàn cảnh biển Mũi Nai Hà Tiên từ trên cao.

mang truot.jpg 


nui.jpg


truot nui.jpg


Lên đến đỉnh núi Tà Pang ngoài hít thở không khí trong lành, quý du khách có thể ngồi nhâm nhi tách cafe, ngắm cảnh từ xa bằng kính viễn vọng. Sau khi ngắm toàn cảnh đẹp của bãi biển Mũi Nai, bắt đầu hành trình trượt ống xuống núi bằng cách tự lái xe trượt. Xe trượt ống rất hiện đại, chúng ta tự điều khiển tốc độ để trải nghiệm cảm giác của mình, quý khách sẽ chinh phục được đỉnh núi Tà Pang chỉ trong ít phút. Chúc quý du khách có chuyến chinh phục đỉnh cao thật thú vị và sảng khoái.

 

Giá vé dành cho người lớn: 80.000đ/người/lượt

Trẻ em 60.000đ/người/lượt (cao dưới 1m2)

=> Mỗi xe cáp đi tối đa 02 hành khách.

Thời gian hoạt động liên tục từ 07h00 đến 17h30, (xe trượt không hoạt động khi trời mưa).

Địa chỉ: khu phố 3, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (Bãi sau Khu du lịch Mũi Nai); Đi động 0918.968.844
Văn phòng Trung tâm

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

0
1
2