Tin tức - Sự kiện
THÀNH PHỐ HÀ TIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày 14/10/2019 ] - [ Số lần xem: 143 ]

Nhằm mục đích hỗ trợ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao kiến thức và kỹ năng hướng dẫn viên du lịch phục vụ nhu cầu thực tế của đơn vị, địa phương, doanh nghiệp.


Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tiên về việc phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề-Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn thành phố.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được khai giảng lúc 08 giờ  ngày 16 tháng 9 năm 2019 Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (bãi trước khu du lịch Mũi Nai), do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Du lịch Hà Tiên phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề-Du lịch Sài Gòn tổ chức.

IMG_3441.jpeg

Nhằm mục đích hỗ trợ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp thành phố và Ủy ban nhân dân các xã, phường cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn nâng cao kiến thức và kỹ năng hướng dẫn viên du lịch phục vụ nhu cầu thực tế của đơn vị, địa phương, doanh nghiệp. Những bài thuyết minh đưa vào giảng dạy lớp bồi dưỡng lần này là tài liệu đã được chọn lọc, giúp cho học viên có cơ sở nghiên cứu, vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một hướng dẫn viên du lịch.

Tham dự khóa bồi dưỡng có tổng số 25 học viên. Nội dung khóa học xoay quanh các chuyên đề về kiến thức chuyên ngành và nghiệp vụ bao gồm: Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch; kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn; thực hành kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn. Sau thời gian học trên hội trường, lớp còn tổ chức cho các học viên đi thực tế một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn để thực tập. Học viên tham dự lớp bồi dưỡng được miễn phí và được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Qua lớp bồi dưỡng này giúp các học viên có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại địa phương đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu phát triển du lịch của thành phố Hà Tiên. Lớp bồi dưỡng được giảng viên Ban tổ chức đánh giá là thành công. Lớp được bế giảng vào lúc 16 giờ ngày 21 tháng 9 năm 2019, sau 06 ngày giảng dạy và học tập./.
Trung tâm Xúc tiến thương mại và du lịch Hà Tiên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

0
1