Hoạt động - Giải trí
Khu du lịch Mũi Nai, Thị xã Hà Tiên khởi công xây dựng dự án khu vui chơi trên biển
[ Cập nhật vào ngày 29/09/2017 ] - [ Số lần xem: 3604 ]

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai - Hà Tiên đã thành lập trên 6 năm và có khuôn viên riêng biệt rộng khoảng 11,7 ha tại Bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, cách trung tâm Thị xã Hà Tiên 5 km.


 Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai - Hà Tiên đã thành lập trên 6 năm và có khuôn viên riêng biệt rộng khoảng 11,7 ha tại Bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, cách trung tâm Thị xã Hà Tiên 5 km. Hiện tại công ty đã đưa vào hoạt động các dịch vụ như:  

- Nhà hàng (với sức phục vụ trên 1000 khách cùng lúc), tiệc nướng ngoài trời.

- Nhà nghỉ, khu vực cắm trại.

- Các dịch vụ vui chơi ven biển.

- Công ty có đầu tư hệ thống Xe trượt núi (chinh phục đỉnh núi Tà Pang cao 128m) với đường ray xe trượt ống dài 1.250 mét, trang thiết bị nhập đồng bộ của CHLB Đức duy nhất có ở Đồng bằng sông cửu long. Đặc biệt công ty có xe điện đưa đón miễn phí trong Khu du lịch khi du khách tham gia vui chơi Xe trượt núi.

Ngày 01/11/2016 Công ty chính thức khởi công xây dựng thêm khu vui chơi giải trí ven biển tại Bãi sau khu du lịch Mũi Nai – Thị xã Hà Tiên.

Tổng vốn đầu tư của Dự án này là 2 tỷ đồng, bao gồm các loại hình trò chơi như:

mang truot nuoc.JPG

Máng trượt nước 02 làn (mô hình của Mỹ), lần đầu tiên được lắp đặt sử dụng tại Việt Nam. Trò chơi sẽ tạo cho bạn cơ hội để so tài cùng gia đình và bạn bè. Bạn sẽ có cảm giác thật vui và tuyệt vời khi đến đây.

Đu dây cáp chiều dài 35m, du khách thoải mái vui chơi tắm biển cùng trò chơi. Trải nghiệm đu dây cáp tại đây sẽ mang lại cảm giác sảng khoái và thỏa mãn bởi những cảm xúc mãnh liệt và hạnh phúc khi vượt qua nỗi sợ hãi về độ cao của bản thân, đưa tầm mắt được mở rộng giữa thiên nhiên, biển cả rộng lớn.  

Mô tô kéo phao chuối, môn thể thao biển cảm giác mạnh. Phao chuối được mô tô kéo ra biển và vận tốc được tăng lên dần, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác bồng bềnh lướt trên từng con sóng. Môn thể thao này có tính đồng đội rất cao, đặc biệt là khi mô tô kéo phao thực hiện các vòng cua, những người chơi ngồi trên phao chuối phải phối hợp thực hiện các động tác giữ được thân bằng cho phao chuối, nếu không sẽ dễ bị lật phao.

 Dự án này đã hoàn thành và đưa vào hoạt động ngày 25/12/2016 để phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của du khách tại địa phương vào dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.
Văn Phòng Trung Tâm

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

0
1
2