Du lịch - Nghỉ dưỡng
DU LỊCH TẾT!
[ Cập nhật vào ngày 13/02/2018 ] - [ Số lần xem: 2453 ]

Tết Nguyên đán là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình có thời gian được trở về và quây quần bên nhau. Cùng người thân, bạn bè đi du lịch cũng là cách để tận hưởng những ngày Tết vui tươi, hạnh phúc đón chào năm mới, một cái Tết lạ ở phương xa cũng là điều hết sức thú vị. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi đâu? Làm gì? Hà Tiên chính là lựa chọn hấp dẫn cho những ai thích khám phá những trầm tích văn hóa độc đáo cùng bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ của một Việt Nam thu nhỏ.


Tết Nguyên đán là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là khi mỗi gia đình có thời gian được trở về và quây quần bên nhau. Cùng người thân, bạn bè đi du lịch cũng là cách để  tận hưởng những ngày Tết vui tươi, hạnh phúc đón chào năm mới, một cái Tết lạ ở phương xa cũng là điều hết sức thú vị. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi đâu? Làm gì? Hà Tiên chính là lựa chọn hấp dẫn cho những ai thích khám phá những trầm tích văn hóa độc đáo cùng bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ của một Việt Nam thu nhỏ.

Nói đến Hà Tiên, người ta thường nghĩ ngay đến “Hà Tiên thập cảnh”, đến những truyền thuyết từ những ngày đầu mở đất, cũng như không thể nào quên những câu chuyện chiến đấu chống giặt ngoại xâm mà mỗi địa danh đều gắn liền với thơ văn, với những chiến tích anh hùng. Hà Tiên còn có quần đảo Hải Tặc thơ mộng mà có người đã từng ví như một “Hạ Long Phương Nam”.

Cho nên, sẽ thật thiếu sót nếu bạn đến Hà Tiên một cách vội vàng. Hãy thử dành trọn một ít thời gian ngồi lặng lẽ trên đỉnh Bình San cạnh Lăng tẩm dòng họ Mạc mà hướng mắt nhìn một Hà Tiên thơ mộng với núi Tô Châu soi bóng xuống Đông Hồ. Hay bạn leo núi Tô Châu để nhìn bao quát một thị xã Hà Tiên đang từng ngày phát triển mà vẫn yên bình như một làng quê xưa. Rồi dõi mắt hướng xa xa là những dãy núi xanh của đất nước bạn láng giềng.

Cũng có thể bạn nên dành trọn một ngày để thám hiểm từng hang động trong núi Đá Dựng hoặc Thạch Động…Hãy còn nhiều lắm những cảnh đẹp hoang sơ mà ít người tìm đến nơi Hà Tiên bé nhỏ này.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Du lịch Hà Tiên hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho du khách với những thiết kế và trang trí đẹp mắt trong đô thị nói chung và các khu, điểm du lịch nói riêng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.

IMG_1632.JPG

Hiện nay, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Du lịch Hà Tiên đã và đang triển khai tour du lịch cộng đồng Quần đảo Hải Tặc xã Tiên hải, vừa được UBND tỉnh Kiên Giang công nhận là khu du lịch địa phương. Đồng thời, triển khai Đề án phát triển du lịch sinh thái cộng đồng đầm Đông Hồ, với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú, gần gũi với thiên nhiên.

Hà Tiên không quá rộng lớn để du khách phải lo mình không đi hết tất cả các điểm du lịch nổi bật. Thế nhưng, du khách cũng cần phải sắp xếp hành trình của mình một cách hợp lý mới có thể đặt chân đến những điểm tham quan đặc biệt ở đây. Nếu Quý khách đăng ký tham gia vào các Tour của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Du lịch Hà Tiên chúng tôi sẽ lo toàn bộ hành trình tham quan và bảo đảm tư vấn đầy đủ cho du khách về các điểm đến phù hợp với điều kiện và sở thích. Trân trọng gửi đến quý du khách một số chương trình Tour du lịch trong và ngoài tỉnh như sau:

 

Tour trọn gói Hà Tiên

Tour xã đảo Tiên Hải (Quần đảo Hải Tặc)

Tour Đầm Đông Hồ (Cừ Đứt)

Tour Hà Tiên – Châu Đốc

Tour Hà Tiên – Phú Quốc

Tour Hà Tiên – Ba Hòn Đầm

Tour Hà Tiên – Thành phố Kép

Rất hân hạnh được phục vụ quý du khách!

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH HÀ TIÊN

Ha Tien Tourist And Trade Promotion Center

Đ/c : Đường Chiêu anh Các, Phường Bình San, TX Hà Tiên, Kiên Giang

Website: www.dulichhatien.com.vn

Email: trungtamxuctienhatien@gmail.com

ĐT : 02973.951.554 - 02973.851.541
Văn Phòng Trung Tâm

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

0
1
2